ลูกแพ้นมเอส26กล่องม่วง

ลูกกินนมS-26กล่องสีม่วงแล้วขึ้นผื่นแดงมีไข้ไปหาหมอหมอบอกว่าแพ้นมวัวสามารถกินนมแล็ตโตเย่นได้ป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกแพ้นมเอส26กล่องม่วง
6 ตอบกลับ

แลคโตเย่นก็นมวัวค่ะแม่ นอกจากจะนมแพะและนมที่หมอที่คลีนิคโรงบาลแนะนำค่ะ

3y ago

ออค่ะขอบคุนมากค้ะ🥰🥰

บ้านนี้ก็กินS-26คะ มีแค่ผื่นขึ้นหน้าแต่ตามตัวไม่มี นี้ถือว่าแพ้ไหมคะ

3y ago

ทำยังใงงถึงจะหายคะ

บ้านนี้เหมือนกันคะแพ้นมs26เปลี่ยนมาเป็นแล็ตโตเย่น

3y ago

ดีขึ้นค่ะ

แพ้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้กิน hi q

3y ago

แบบไหนค่ะขอดูกล่องหน่อยค่ะ

ต้องกินนมถั่วเหลือง,นมแพะค่ะแม่

3y ago

ออค่ะขอบคุนมากค่ะ🥰🥰

ลองนมแพะ ดูค่ะย่อยง่าย

3y ago

ออค่ะขอบคุณมากค่ะ🥰🥰