แนะนำตัวช่วยแม่ๆตั้งครรภ์ ?

หน้าดำ คอดำ รักแร้ดำ // ปัญหารุงรังของแม่ๆ ก่อนอาบน้ำใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ (MICELLA WATER) ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ตามสะดวก มีหลายยี่ห้อหลายราคา ?แม่ๆควรเลือกแบบที่อ่อนโยนดีที่สุด เช็ดๆถูๆ ไปเรื่อยค่ะ ไม่ต้องออกแรงเยอะ ลูบวนไปเบาๆ 1 แผ่น เช็ดครบเลยค่ะ เริ่มจากหน้า ลงคอ ตรงไหนดำเยอะ เช็ดนานๆหน่อย ส่วนรักแร้สลับสำลีอีกด้านเช็ดค่ะ เช็ดเสร็จแล้วอาบน้ำได้ ? ทุกอย่างที่ดำไม่ได้หายทันที แต่อย่างน้อย ก็ได้ความสะอาด และเพื่อไม่เป็นการสะสมคราบไคล (ยิ่งนานยิ่งเยอะยิ่งดำ?) ดูแลตัวเองไปเรื่อยๆค่ะ ทำแล้วสบายใจ... อิอิ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคน สู้ๆนะคะ ✌?♥️

แนะนำตัวช่วยแม่ๆตั้งครรภ์ ?
2 ตอบกลับ

อยู่แค่ในบ้าน ไม่ได้ออกไปข้างนอก สำลีดำมาก 🤣

ราคาเท่าไรคะแม่

4y ago

ขอบคุนคร่า