แม่คนไหน คุณลูกเป็นแบบนี้บ้าง

หน้าของลูกแรกเริ่มจะเป็นคล้ายสิว พอเริ่มหายก็กลายเป็นคล้ายแผล หรือกากเกลื่อน พอมีวิธีไหนรักษาได้บ้างเอ่ย หรือเขาจะค่อยๆหายเอง

แม่คนไหน คุณลูกเป็นแบบนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นค่ะ เราทายูเซอรีนหลังอาบน้ำ