อาการปวดหลังในคนท้อง

ท้อง 4 เดือน มีอาการปวดร้าวบริเวณหลังส่วนสะโพกค่ะ ปวดแปลบๆตึงๆจนขยับไม่ได้ เกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้ไขหรือป้องกันอย่างไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนวดเบาๆไหมคะ เผือดีขึ้น ตอนท้องแม่ก็ ให้คุณพ่อ นวดให้ เบาๆ ดีขึ้นอะ บางทีอาจจะเกิดจากเส้นตึง