32w4d

หน่วงท้อง ท้องแข็งทั้งวันไม่มีเลือดออกแต่น้องก้อยังดิ้นปกติ อยากทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ คือกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดอะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าแข็งแล้วหายเอง แต่ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดินไปพบหมอนะคะ