ท้อง6สัปดาห์ เวลาฉี่ จะมีเลือดสีออกน้ำตาลหน่อยติดที่ทิชชู

อยากทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แล้วจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอนะคะ ตอน4Wเรามีเลือดออก หมอจับฉีดยากันแท้งค่ะ ปกติของการตั้งครรภ์จะต้องไม่มีเลือดออกค่ะแม่

เดี๋ยวก็หายคะ