อวดลูกสาวค่ะ

หนู๋พอใจอายุ 9 วัน แม่คลอดก่อนกำหนด 3 สัปดาห์ แรกคลอดน้องน้ำหนัก 3,570 กรัม เลี้ยงง่ายไม่งอแงค่ะ กินนมแม่อย่างเดียว

อวดลูกสาวค่ะ
17 ตอบกลับ

ออกก่อนกำหนดเหมือนกันเลยค่ะ เราออก 36w4d น้ำหนัก 3,610g ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

อุ้ยๆๆอยากได้ลูกสาวเลยคะช่างน่ารักน่าชังน่าเอ็นดูดีแท้หนูน้อย

บ้านนี้36/6 แล้วยังไม่ออกเลย แต่เจ็บท้องเตือนแล้ว

ดีจังเลย แม่ขอภาวนาให้ลูกแม่เลี้ยงเช่นกันค่ะ

น้องจ้ำม่ำจังเลยค่ะ น่ารักน่าชังมากจ้า

อยากเล่นแก้มจังเลยน่ารักน่าชัง

จ่ำม่ำมากลูกน่าฟัดจริงๆ😘😘

น่าเกลียดน่าชังมากเลยลูก

จ้ำม่ำจังค่ะสาวน้อย

น่าชังมากค่ะแม่​ 😊​