น้องเเตกเเล้วค๊าเเม่ๆ👶🏻😍

39+3 วีค น้องนลินท์ น้ำหนัก 3,570 กรัม

น้องเเตกเเล้วค๊าเเม่ๆ👶🏻😍
6 ตอบกลับ

แงงกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ทางนี้ลูกชายเงียบกริบ

บ้านนี้ย้ายทีมจาก 2 เมษา มา 26 มีนา ครับ น้ำหนัก 4020

น่ารักน่าซังจังเลย แข็งแรงๆนะค่ะทั้งแม่และลูก

3mo ago

ให้พ่อๆตามดูเเม่ๆบ้านนี่พ่อๆตามมาเลย

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แข็งแรงๆนะค่าาานลินท์💕🤗

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆ😊😊