ตรวจครรภ์ที่อนามัยย แบบนี้ท้องไหมคะ สับสนกับหมอมากๆคะ

หนูไปตรวจครรภ์ที่อนามัย2ขีดจาง ไม่จางมากและขึ้นขีดแรกด้วยคะ❤️❤️❤️ แต่หมอบอกไม่ท้อง ทั้งๆที่ขึ้น2ขีดจางคะ ปจด.ขาด9วันที่ไปตรวจคะ ฮอร์โมนเราต่ำมากคะ ตอนนี้11วันแล้วคะ ยังไม่มีวี่แววตะมาเลยคะ สับสนมากคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจเองที่บ้านดูไหมคะ

3mo ago

ตรวจแล้วคะ สมมุติว่าหนุไปอนามัยไปตรวจเมื่อวาน แล้ววันนี้หนุตรวจขีดเดียวคะ รึจะเป้นเพราะว่าหนุตรวจเร้วเกินไปคะ น่าจะเป้นเพราะฮอโมนหนุคะ