เด็กชอบจุกนมไม่ยอมจุ๊บเต้าแม่

หนูได้ 14 วันแล้วค่ะหนูไม่ยอมจุ๊บเต้าแม่เวลาเข้าเต้าทีไรหนูจะอ้วกตลอดทุกทีเลยค่ะ แม่ได้แต่ปั๊มนมให้กินแทนเต้าค่ะ แม่หัวนมใหญ่และสั้นด้วยค่ะหนูอาจจะดูดลำบากเลยไม่อยากจุ๊บเต้า แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เด็กชอบจุกนมไม่ยอมจุ๊บเต้าแม่
2 ตอบกลับ

ตรงข้ามกันเลยค่ะ บ้านนี้ติดเต้ายาวๆ จนขวบแล้ว 😅

เป็นค่ะ พอเข้าเต้าเขาดูดไม่คอยได้