ช่วยบอกหน่อยค่ะเป็นเหมือนกันไหม

หนูเหมือนมีอะไรบวมๆออกมาจากช่องคลอดพึ่งรุ้ตัวพึ่งสังเกตุ อาการมันจะคันๆแล้วมันจะบวมๆถึงสังเกตุว่ามันมีก้อนอะไรออกมานิดๆหนูท้องได้29สัปดาห์1วันค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอให้หมอตรวจเช็คดูนะคะ เพราะถ้ามาถามในนี้ ทุกคนก็ต้องบอกให้ไปหาหมอหมดคะ

หาหมอเลยค่ะ