29สัปดาห์ 1 วัน

ตอนนี้29 สัปดาห์ 1 วันแล้วคะ ท้องยังเล็กอยู่เลยยังไม่ค่อยออกหรือใหญ่เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกตามเกณฑ์ไม่ต้องวลน่ะค่ะ เราท้อง4เดือนลูกตกเกณฑ์ พอไปมาก็ตามเกณฑ์ เรากินกล้วยน้ำหว้า เเรกคลอด3410