ช่วง5เดือน

หนูเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ

ช่วง5เดือน
83 ตอบกลับ

5เดือนเท่ากันเลยท้องเราก็ใหญ่เหมือนกันพึ่งได้ครึ่งทางปวดหลังมากมีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้วคลอดวันใหนเราได้แต่ตอบเสียงเบาๆว่าพึ่งได้5เดือนค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุนแม่ ปวดหลังมากค่ะ

5 เดือนถ้าไม่ติดเข็มกลัดไม่มีใครรู้เลยจ้า 😂😂 บ้านนี้ได้ลูกสาว 🤰👨‍👩‍👧❤️ น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

เรา 6 เดือน บางวันรู้สึกว่าเล็กบางวันรู้สึกว่าใหญ่ ตอนนี้ยังไม่รู้น้ำหนักปัจจุบันของลูกเลย

5y ago

ไม่ได้ซาวด์เลยจ้าช่วงนี้ ซาวด์ครั้งล่าสุดวันที่ 5 เดือนก่อนที่ ตปท ในใบเขาไม่บอกค่ะ หมอก็ไม่บอก เพราะไปหาหมอด้วยสาเหตุอื่น จะไปซาวด์วันจันทร์หน้าค่ะ

บ้านนี้5เดือน ใส่เสื้อตัวเล้กถึงมีท้องออกมานึงเองค้ะ มีแต่คนทักท้องเล้ก เจอสิบทักสิบค้ะ

บ้านนี้8เดือนล่ะจ้าท้องออกไม่เยอะ​ นน ขึ้นมา5โล ส่วนตัวเล็ก​ นน ยุประมาณ1, 800-2,000 😊

น้ำหนักน้องดี คุณแม่ก็ไม่ต้องซีเรียสนะค้า สรีระคนเราไม่เหมือนกันค่ะ ❤️

บ้านนี่6เดือน​ค่ะ ไขมัน​เเม่เยอะ​ไปหน่อย กินเก่งด้วยค่ะลูก​คนที่​2​ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ ของเรานี่ 5 เดือนยังมีคนทักว่าท้องจริงเหรอ

22วีคแล้วท้องยังไม่ใหญ่เลย เป็นเพราะเราตัวเล็กด้วยรึป่าว

บ้านนี้ไม่ออกเลยคะคุณแม่เป็นคนตัวเล็ก น้องคงเป็นเด็กโตไว