หยุดให้นมลูก นานเท่าไหร่น้ำนมถึงจะแห้ง !?

หนูเป็นไทรอยด์ต้องรักษาโดยการกลืนแร่รังสี ซึ่งต้องหยุดการให้นมลูก ตอนนี้หยุดให้นมมา 3 เดือนแล้ว ยังมีน้ำนมอยู่เลยค่ะ ต้องเลื่อนการรักษาตัวไปอีก เครียดมาก แม่ๆ ท่านอื่นหยุดให้นมลูกนานเท่าไหร่น้ำนมถึงจะแห้ง? ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ปกติน่าจะเริ่มแห้งแล้วนะคะ

4y ago

3 เดือนแล้วค่ะยังไม่แห้งเลย งงเหมือนกัน นี่ต้องเลื่อนการรักษาไปอีกเรื่อยๆ