ท้องเเข็งเเล้วมีอะไรนูนขึ้นมา ช่วยตอบหน่อยนะคะ!?

เเม่ๆค่ะคือท้องเเข็งเเล้วเจ็บท้องนิดๆเเล้วอะไรนูนขึ้นมาพอจับดูก็หายเป็นเพราะอะไรค่ะกัลวงมากๆค้ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องบิดตัว,โก่งตัวคะถ้าไตรมาตรสุดท้ายเป็นบ่อยเลยละคะ

น้องน่าจะโก่งตัวนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะเเม่😍