13week จร้า

หนูเป็นแม่วัยใสค่ะ หนูอยากจะถามแม่ๆทุกคนว่า 13Week ท้องแม่เริ่มใหญ่ยังค่ะ หนูท้องเล็กมากค่ะ

13week จร้า
26 ตอบกลับ

แต่บ้านนี้แม่เป็นคนมีน่าท้องอยู่แล้วท้องใหญ่โชว์หมอคะ ไปฝากครรภ์หมอบอกท้องได้5เดือนแล้วมั่งเนี่ยใหญ่ขนาดนี้ ที่ไหนได้ท้องได้2เดือนคะ ปัจจุบันได้17+2วันคะ

5y ago

พอรู้ว่าตัวเองท้อง แฟนก็ซื้อบำรุงลูกทุกอย่างเลยคะ จนท้องออกใหญ่มากคะ😂

ส่วนใหญ่ท้องออก6-7เดือนค่ะ บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังปกติเลยค่ะเหมือนคนไม่ท้องเเต่นน. ลูกปกติ ท้องเล็กกว่าคนท้อง4เดือนสะอีก 13wอายุครรยังถือว่าน้อยค่ะ

ปกตินะคะ. ท้องจะเริ่มออกช่วง4-5เดือน. เราจะ7แล้ว.ท้องออกนิดเดียว.

5y ago

แล้วแต่คนด้วยจ้าา.ถ้าตรวจแล้วปกติก็ปกติจ้าา.อย่าไปกังวล

13 w ท้องยังไม่ออกหลอกค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือนเลยค่ะ

ยังจ้าท้องจะเริ่มออกตอน18-20วีค บ้านนี้ท้อง2ออกตอน20วีค

19wจ้าพอเข้า4เดือนท้องเริ่มออกจ้าตอนนี้จะ5เดือนแล้วว

ท้องจะออกตอน5-6เดือนค่ะ แล้วแต่รูปร่างของแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอนเดือนที่ 3 เข้าเดือนที่ 4 ค่ะ

ท้องแรกจะไม่ค่อยออกคะจะออกช่วงประมาณ6-7เดือน

ยังจ้า บ้านนี้ท้อง2แล้ว ออกจริงๆตอน 6-7 เดือน