13week จร้า

หนูเป็นแม่วัยใสค่ะ หนูอยากจะถามแม่ๆทุกคนว่า 13Week ท้องแม่เริ่มใหญ่ยังค่ะ หนูท้องเล็กมากค่ะ

13week จร้า
26 ตอบกลับ

ท้องแรก ไม่ใหญ่ค่ะ กว่าท้องจะออก 7-8 เดือน

บ้านนี้14วีคกว่าแล้วยังแบนลาบอยู่

ไม่ต้องกังวลหรอกจร้าเดียวก็ใหญ่เอง

4-5เดือนท้องเริ่มออกมาค่ะ

ใหญ่ตอน7เดือนค่ะบ้านนี้

13 วีท้องยังไม่ออกเลยจ้า

วันที่8แม่ครบ4เดือนค่ะ

บ้านนี้ ใหญ่ตอน7-8เดือน

ของเราออกตอน 20 วีคค่า

บ้านนี้15+4วันแล้วค่ะ