13week

13weekแล้วจร้า คุณหมอบอกน้องนั่งก้มหน้าอยู่??แขนขามาครบ ลำตัวยาวดี คุณหมอบอก

2 ตอบกลับ

ตื่นเต้นเเทนคุณแม่เลยค่ะ ตอนอายุครรภ์เท่านี้เเม่ไม่ได้อัลตราซาวด์ มาซาวด์เอาตอน 5 เดือน เลยไม่ได้เห็นพัฒนาการน้อง

5y ago

ตื่นเต้นมากๆๆ

จินตนาการว่าลูกเราน่ารัก 5555