การที่เราจะเลี้ยงลูกคนเดียวนิมันหนักไหมค่ะ

หนูอายุแค่16

32 ตอบกลับ

เลี้ยงตามมีตามเกิดก็ไม่ยาก แต่เลี้ยงให้ดีมีคุณภาพยากมากกกค่ะ

ร้องไห้แบบไม่มีน้ำตาเลยจ้า สุดๆหนักกว่าการไปทำงาน

ก็หนักอยู่ แต่ถ้าใจเราไหว ยังไงก็ไหว เพื่อน้องคะ

เหนื่อยค่ะ แต่ต้องสู้ค่ะ เลี้ยงเขาให้มีคุณภาพ

หนักนะแต่ถ้ามีคนช่วยแล้วมีงานทำก็เลี้ยงได้ค่ะ

หนักคะ อีกอย่าง เราแค่16 ยังหางานทำไม่ได้

ถ้าเลี้ยงเองนะหนักเกินจะบรรยายจ้าาาาา

หนักค่ะ ความรับผิดชอบตองมีมากๆ เลย

หนักค่ะค่าใช้จ่ายก้ต้องพร้อมค่ะ

หนักเหมือนกันนะลูกแต่ก้อสู้ๆนะ