ไม่กล้าบอกพ่อ

หนูอายุยังน้อย แต่ดันพลาดมีน้อง (กินยาคุมนะคะ) แต่หนูไม่กล้าบอกพ่อ หนูควรทำไงดีคะ เครียดทุกวัน นอนร้องไห้กังวลทุกวัน

2 ตอบกลับ

ผู้ใหญ่มักมีทางออกเสมอค่ะ อาจจะโกรธหรือเสียใจ แต่ท่านก็รักเรา เข้าไปขอโทษยอมรับผิด เดี๋ยวก็ผ่านไปได้นะคะ สู้ๆ

พ่อเด็กว่าไงค่ะ

5y ago

ดีแล้วค่ะ ก็บอกคุณพ่อได้แล้วนะคะ