เครียดทุกวัน

มีแม่ๆที่ท้องแล้วเครียดทุกวันมั๊ยคะ ลูกคลอดมาเป็นอย่างไรบ้าง งอแงมั๊ย

1 ตอบกลับ

แนะนำหากิจกรรมทำให้ผ่อนคลายค่ะ เคลียดไม่ใช่ผลดีกับคนท้อง แถวบ้านเคลียดจนครรภ์เป็นพิษตอนนี้ยังไม่ฟื้นเลยค่ะ ลูกก็ไม่รอดด้วย ถ้าฝนไม่ตกแนะนำคุณแม่พกร่มออกไปเดินเล่นชิวๆพักผ่อนดูค่ะ อย่าเคลียดมากพยายามเข้านะ สู้ๆค่ะ