โพสต์นี้ขอระบายได้ไหมค่ะ

ท้องตอนเรียนรู้ว่าทำคนแก่ที่บ้านเสียใจแต่เค้ากับด่าหนูทุกวันว่าเป็นที่รังเกียจเป็นตัวอายของบ้าน#หนูควรทำไงดีคะ หนูได้แค่ร้องไห้แล้วก็หลบหน้าเค้าตลอดรู้สึกเหนื่อยจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากน๊าาา เดี๋ยวเป็นภาวะซึมเศร้าตอนท้อง พลาดไปแล้วก็เลี้ยงเขาให้ดีที่สุดพอ พอเห็นหน้าหลานเดี๋ยวก็เลิกบ่น ทีนี้ก็จำไว่เป็นบทเรียนแล้วกันนะ