น้องใบบัว

หนูอายุ3วันแล้วคะแม่ๆ?

น้องใบบัว
265 ตอบกลับ

จ้ำหม่ำมากลูก เลี้ยงง่ายโตๆนะจ้า

โอ้โห น่าชังมากเลยค่ะ สมบรูณ์มาก

แม่ทานอะรัยค่ะน้องจ้ำหม่ำมาก

5y ago

แม่ทานปกติแต่ค่อนข้างลงน้องคะ​ นน.แม่ขึ้น18โล​ น้องเกิด​ 4680คะ🥰

น่ารักน่าชังมากเลยลูก....แก้มกลมๆ

จ่ำม่ำมากคะ น้องน้ำหนักเท่าไรคะ

5y ago

แข็งแรงคะ😊เกิดมา3วันกะดกหัวตั้งเองได้แลล้วแม่ยัง​ งง,😂

อยากหยิกแก้มจังสาวน้อยหมูอ้วน

น่ารักน่าชังจังเลยใบบัวน้อย 🤩

จ้ำม่ำมากกก อยากฟัดแก้มจังค่ะ

น้องจ้ำม้ำน่ารักมากเลยค่ะ 😍😍

น่าฟัดมากเลยค่ะ แก้มเป็นก้อนเลย