น้องใบบัว

หนูอายุ3วันแล้วคะแม่ๆ?

น้องใบบัว
265 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ​ ตอนนี้น้องได้1เดือนกว่าแล้วคะ​ แม่ไม่ค่อยได้ว่างเข้ามาตอบ​ ขายของทำขนมขายเลี้ยงน้องวุ่นไปหมดคะ🥰 ขอบคุณทุกความเอ็นดูจากแม่ๆที่​ มีให้น้องใบบัวนะคะ ตอนนี้หนูเป็นสาวแล้วคะ​ 1เดือน​ 16วัน

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะแม่ๆ​ 🙏😊ไม่ได้ว่างไล่ตอบเลย​ ยุ่งเลี้ยงน้องคะ🤣

จั้มมั้มมากๆเลยค่ะกินอะไรค่ะถึงได้ออกมาจั้มมั้มแบบนี้ค่ะ

5y ago

ตอนช่วง6-7เดือนกินสารพัดเลยคะ​ แต่ช่วง8เดือนมาคุมอาหาร​ ทานผักน้ำพริก​ ของจืดๆ​ น้ำหนักแม่ลด3โลคะ😅🥰

คุณแม่กินอะไรค่ะน้องถึงจ้ำหม่ำหน้ากัดขนาดนี้😁🤣

คลอดน้องมากี่โลคะ​ แก้มเยอะจำ้มำ่น่าหยิกจังเลย

แม่บำรุงอะไรค่ะ อยากให้น้องจ้ำม่ำแบบนี้บาง

5y ago

ไม่ได้ทานอะไรเป็นพิเศษคะ​ กับข้าวส่วนมากพวกผัก​น้ำพริก​ กับปลาซะส่วนใหญ่คะ​ แต่ของเผ็ดๆมันๆท้องนี้ทานไม่ได้เลยคะ​ เจอของเผ็ดท้องเสีย​ ชอบกินกล้วยน้ำว้าสุก​ น้ำเต้าหู้​คะ🥰😊

น้องจ่ำม่ำมากค่ะ เห็นแล้วอยากจะฟัดเลย🥰

น่าชังจังเลยค่ะ น้องกี่โลค่ะคลอดเองรึผ่าค่ะ

5y ago

ว้าว น้องทานนมคุณแม่ใช่มั้ยค่ะ

จ้ำม้ำมากเลยคะแม่ น้องคลอดน้ำหนักเท่าไหร่คะ

5y ago

น้องผ่าคลอด​ นน.4600คะ​ ตอนนี้ได้1เดือนคึ้งหนัก6โลคะ

น่าฟัดจัวเลยลูกก...แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่😊🥰