26 ส.ค. หนูอายุ12วันแล้วคะแม่ๆ

ขอรูปพร้อมช่่อหน่อยคะแม่ #น้องอลีส จ้า

26 ส.ค. หนูอายุ12วันแล้วคะแม่ๆ
12 ตอบกลับ

น้องทีจ้า24วันข่วนหน้าตัวเองจนเป็นแผลเลย

เกิดวันเดียวกันเลยคับ น้องออร์แกนคับผม

เจ้าเอยค่ะ เกิดวันเดียวกันเลย

น้องอานนท์ อายุ20วันครับ

น่ารักจัง ปากสวยมากลูก

น่ารักน่าชังค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

น้องมิลินค่ะ

ปากสวยจังลูก😍

4y ago

ผ่านหมดแล้ว เหลือจมูกค่อยไปทวงกับแม่หมอ55555

น่ารักจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️

น่ารักคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😘