น้องใบบัว 1เดือน5วัน

น้องใบบัว 1เดือน5วัน คลอด37+2 มาอวดลูกๆที่คลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะ ❤#ลูกคนแรก

น้องใบบัว 1เดือน5วัน
6 ตอบกลับ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันนะคะ 37+3แล้ว ยังไม่มีวี่แววค่ะ

เด็กก่อนกำหนด37+5. ปัจจุบัน1ขวบแล้วค่ะ

คลอด 37 w 1 d ชื่อ น้อง มิคซ์ ครับ

น้องมณีค่ะ 2 เดือน 29 วัน

37ไม่ก่อนกะหนดน่ะค่ะ

น่ารักน่าชังค่า