เลี้ยงลูกคนเดียว

หนูอายุ18ปีหนูท้องได้28สัปดาแล้วค่ะแต่พ่อของเด็กไม่รับผู้ชอบหนูต้องเสี้ยงลูกคนเดียวทีแรกเค้าบอกว่าให้ไปอยู่บ้านเดียวส่งตังให้ฝากท้องเวลาคลดผานไปเดือนกว่าโทรหร่เค้าก็ไม่รับทักหราก็ไม่ตอบอานแต่ไม่ตอบหนูก็เลยมาทำงานเองเลยทังจะเก็บไว้ตอนคอดแล้วส่งให้พ่อแม่ทางบ้านด้วยผู้ชายคนนั้นชั่วเหี้ยมากอายุ32ปึแล้วก็ยังทำตัวเหี้ยเลยค่ะผู้ไม่ได้ทุกคนนะค่ะอย่าไปเชื่อมากเดี้ยวจะตกสะภาพแบบหนู ไม่มีเค้าเราต้องเลี้ยงลูกได้ค่ะเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทังหลายทีตกใจสะภาพแบบหนูนะค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ต้องผ่านไปให้ได้ ✌🏻☺️

5y ago

ขอบคุณนะค่ะทีให้กำลังใจให้หนูหนูจะสู้ค่ะ😬

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะพี่