อาการอาเจียน

หนูอาการอาเจียนแต่ไม่ออก อยากหากินอะไร ลดอาเจียน รู้สึกเบื่ออาหาร

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยแม่ พกยาดมกับของเปรี้ยวๆช่วยได้นิดนึงค่ะ

พกยาดมกับของเปรี้ยวๆค่ะ ช่วยได้ เป็นเหมือนกัน

บ้านนี้ทานแอปเปิ้ล ส้มช่วยได้เยอะเลยค่ะ

น้ำผลไม้ปั่นเปรี้ยวๆเย็นๆสักแก้วซิค่ะ

ชงน้ำขิง​ ฉิบเรื่อยๆๆช่วยได้​ค่ะ

บ้านนี้ ดมยาดมคะ ช่วงตอนแพ้หนักๆ

เป็นอาการปกติของคนแพ้ท้องค่ะ

ปกติจ้าสักพักเดี๋ยวก็ดีขึ้น

ผลไม้รสเปรี้ยวกับน้ำขิงค่ะ

ผลไม้รสเปี้ยวคะ