สูญเสียดวงใจ

หนูอยู่ในแอพนี้ตั้งแต่แม่ยังไม่รู้ว่ามีหนู หนูอยู่ในท้องแม่มา6เดือน6วัน หนูคลอดก่อนกำหนด หนูออกมาอยู่ข้างนอกได้2วันหนูก็กลับไปเป็นนางฟ้าของแม่แล้ว สาเหตุที่หนูต้องกลับไปเพราะแม่ไม่รู้ว่าท้องแข็งเป็นอันตรายมากแค่ไหนแม่ท้องแข็งบ่อยมากวันหนึ่งเกือบ7ครั้ง จนวันสุดท้ายแม่เจ็บท้องคลอดไม่ได้ต้องผ่าฉุกเฉินเอาหนูออกมา หนูสมบูรณ์มีครบทุกอย่างแล้ว หมอบอกกลับแม่ว่าหนูตัวเล็กอาจจะไม่รอดพอหนูออกมาป้าหมอก็ดูแลหนูตลอด หนูใส่เครื่องช่วยหายใจ หนูอยู่ในภาวะสมดุลแต่หนูมีอาการช็อคเลือดออกในปอด ป้าหมอให้ยาหนู แล้วหนูดีขึ้น หนูก็ช็อคอีกครั้งเลือดเลยออกในสมองป้าหมอบอกว่าหนูจะไม่ฟื้นอีกแล้ว และนั้นคือเรื่องจริงหนูกลับมาเป็นนางฟ้าของแม่ ทุกคนที่บ้านเสียใจมาก เพราะเขาอยากมีหนูมากๆ เขาเตรียมต้อนรับหนูดีทุกอย่าง แต่แม่ไม่รู้เรื่องภาวะท้องแข็ง ฝากถึงแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ด้วยนะคะ ภาวะท้องแข็งเป็นอัตรายมากๆ สำหรับเราเป็นเราไม่รู้ว่าคืออะไรเลยค้นหาดูในเน็ตก็คิดว่าไม่เป็นอะไรมาก แต่พลากดวงใจดวงน้อยของเราไปแบบไม่มีวันกลับ อยากขอโทษลูกเป็นพันๆครั้ง😔

สูญเสียดวงใจ
136 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ของบ้านนี้ก็เป็นตอน 29 วีค ท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด 2 เซน มูกเลือดออกนิดหน่อย ไป รพ. คุณหมอให้แอดมิท ฉีดยาระงับคลอด แล้วให้นอนเฉยๆ เป็นเดือนๆ เลยค่ะ จากนั้นพอ 37 วีคพอดีอาการเจ็บท้อง ไป รพ. ปากมดลูกเปิด 4 เซน เลยได้คลอดค่ะ