สูญเสียดวงใจ

หนูอยู่ในแอพนี้ตั้งแต่แม่ยังไม่รู้ว่ามีหนู หนูอยู่ในท้องแม่มา6เดือน6วัน หนูคลอดก่อนกำหนด หนูออกมาอยู่ข้างนอกได้2วันหนูก็กลับไปเป็นนางฟ้าของแม่แล้ว สาเหตุที่หนูต้องกลับไปเพราะแม่ไม่รู้ว่าท้องแข็งเป็นอันตรายมากแค่ไหนแม่ท้องแข็งบ่อยมากวันหนึ่งเกือบ7ครั้ง จนวันสุดท้ายแม่เจ็บท้องคลอดไม่ได้ต้องผ่าฉุกเฉินเอาหนูออกมา หนูสมบูรณ์มีครบทุกอย่างแล้ว หมอบอกกลับแม่ว่าหนูตัวเล็กอาจจะไม่รอดพอหนูออกมาป้าหมอก็ดูแลหนูตลอด หนูใส่เครื่องช่วยหายใจ หนูอยู่ในภาวะสมดุลแต่หนูมีอาการช็อคเลือดออกในปอด ป้าหมอให้ยาหนู แล้วหนูดีขึ้น หนูก็ช็อคอีกครั้งเลือดเลยออกในสมองป้าหมอบอกว่าหนูจะไม่ฟื้นอีกแล้ว และนั้นคือเรื่องจริงหนูกลับมาเป็นนางฟ้าของแม่ ทุกคนที่บ้านเสียใจมาก เพราะเขาอยากมีหนูมากๆ เขาเตรียมต้อนรับหนูดีทุกอย่าง แต่แม่ไม่รู้เรื่องภาวะท้องแข็ง ฝากถึงแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ด้วยนะคะ ภาวะท้องแข็งเป็นอัตรายมากๆ สำหรับเราเป็นเราไม่รู้ว่าคืออะไรเลยค้นหาดูในเน็ตก็คิดว่าไม่เป็นอะไรมาก แต่พลากดวงใจดวงน้อยของเราไปแบบไม่มีวันกลับ อยากขอโทษลูกเป็นพันๆครั้ง😔

สูญเสียดวงใจ
136 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่เข้มแข็งนะค้า กอดๆๆสู้ๆนะค้า เป็นกำลังใจให้ ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ ทำบุญให้น้องเขาเยอะๆนะคะ จะได้กลับมาเป็นแม่ลูกกันอีกนะคะ

7เดือนเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมากเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ใช่มั้ยค่ะม่ได้ทำงานนะค่ะกินแล้วก็นอนต้องไปหาหมอใช่มั้ยค่ะถ้าท้องแข็งแบบนี้

3y ago

ถ้าแข็งแบบถี่ๆไปหาหมอเลยจ้า

เสียใจด้วยนะคะ เป็นท้องแข็งบ่อยกันบอกคุณหมอก็ให้นอนโรงบาลเดือนกว่าฉีดยานะงับคลอดให้เพื่อลูกเราเท้าบวมด้วยพัดผ่อนเยอะตามหมอบอกค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้สู้นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้❤️ บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยท้องแรกเหมือนกัน กลัวมากๆเลยค่ะ

เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ เข้มแข็งนะคะ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง รอนางฟ้าตัวน้อยๆกลับมาอีกครั้งนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ตอนนี้หนูก็ท้องได้7เดือนมีอาการท้องแข็งบ่อยมากเพราทำงานในสวนค่ะ กังวลมากค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ตอนนี้เราก็ท้องได้7เดือน ท้องเริ่งแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะเพราะทำงานต้องยืนนานๆ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวสักวันน้องก็คงกลับมาเกิดอีกครั้งเข้มแข็งเข้าไว้นะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ น้องไปเป็นนางฟ้าแล้วกลับมาอยู่กับคุณแม่เร็วๆคะ

ตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะท้องแข็งบ่อยมากไม่คิดว่าจะเป็นอันตรายขนาดนี้เสียใจด้วยนะคะ