27+2ท้องแรก

หนูอยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่าซื้อของให้ลูกกันตอนกี่wหนูอายุ17ยังไม่มีประสบการณ์ค่ะท้องแรกด้วยพึ่ง27+2แล้วแม่ๆบ้านไหนใช้งบซื้อของให้ลูกประมาณเท่าไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซื้อทีละนิดหน่อยรวมกันก็เกือบ2000หรืออาจถึง2000นิดๆค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค้าบบเตง🥰

ค่อยๆทยอยซื้อค่ะบ้านนี้ซื้อเซทเตรียมคลอดราคาเเค่หลักพัน

2mo ago

โอเคค่ะแม่ๆขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ🥰🙏🏻🎉

บ้านนี้ 27+1 จะเริ่มซื้อของแล้วค่ะค่อยๆซื้อไป 😂

27+2เหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมของเลย😂

2mo ago

บ้านนี้ก็29ตุลาคมค่ะ

เตรียมได้เลยคร่าแม่

ซื้อตอน20วีคค่ะ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🥰🙏🏻