27+2ท้องแรก

หนูอยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่าซื้อของให้ลูกกันตอนกี่wหนูอายุ17ยังไม่มีประสบการณ์ค่ะท้องแรกด้วยพึ่ง27+2แล้วแม่ๆบ้านไหนใช้งบซื้อของให้ลูกประมาณเท่าไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ 13 วีค ปัจจุบัน 27+4 เกือบครบแล้วค่ะ หมดไปครึ่งแสน 😆