38+3

หนูยังไม่ยอมออกมา​ แม่ก็ซักวนไปเรื่อยๆ​ แม่ทยอยซักหลายรอบแล้วนะลูก​ ออกมาได้แล้วจะได้ใส่เสื้อผ้าหอมๆ​ ?

38+3
1 ตอบกลับ

คุณแม่น่ารักจัง ขอให้น้องคลอดไวไว จะได้ไม่ต้องให้คุณแม่รอนานเนอะ

5y ago

สาธุค่ะ​แม่ แม่ตั้งหน้าตั้งตารอมากๆ​ อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ​ 😍