มีแม่ๆคนไหนเคยเจ็บท้องน้อยแล้วจี๊ไปหลังบ้างไหมค่ะ

หนูมีอาการเจ็บท้องน้อยแล้วจี๊ดไปหลังแล้วมีอารการพะอิดพะอมแบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ๆแต่ไม่มีเลือดออกค่ะเจ็บเป็นแปปๆล้ะก็หายค่ะไม่ได้เจ็บแรงแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะแม่

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️❤️