หนูขอสอบถามหน่อยค่ะ

หนูมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่29/04/2019พอครบรอบของอีกเดือนที่จะมาคือ25/05/2019แต่ยังไม่มาขาดไป1อาทิตย์หนูไม่รู้ว่ากำลังจะมีน้องหนูไปซื้อยาวานชักมดลูกที่พอกินปกติประจำเดือนมาแต่ไปซื้อกิน2ขวดจนหมดประจำเดือนไม่มาแต่หนูปวดท้องน้อยอยู่2-3วันเลยไปซื้อที่ตรวจมาพบว่าขึ้น2ขีดจางๆ.... แบบนี้หนูกินยาไปจะมีผลอะไรมัยค่ะเพราะหนูไม่ทราบตอนนั่นเลยกิน

1 ตอบกลับ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ถ้าหมอยืนยันว่าท้องได้ฝากท้องเลยและปรึกษาหมอคะ อย่าปล่อยไว้นาน อย่าพึ่งคิดมากรีบไปหาหมอดีที่สุดคะ