แม่คิดว่าหนูจะอยู่เกิน 40W. ซะแล้ววว

หนูมาแล้วค่าา👧🏻 น้องจินเจินJinzhen เด็กเกือบ 10 เดือนเลยค่าา 39+5W. คลอด 9 ต.ค.64 กำหนดคลอด 11 ต.ค.64 3,130g. แม่หนูอยากคลอดเอง แต่พอหนูเจอยาเร่งคลอด ชีพจรหนูอ่อนลงคุณหมอเลยให้ผ่าด่วนเลยค่ะ #แตกแล้วจ้า

แม่คิดว่าหนูจะอยู่เกิน 40W. ซะแล้ววว
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ ขอให้แข็งแรงๆไวๆนะคะ🥰รบกวนสอบถามเพิ่มเติมหน่อยค่ะ คุณแม่ พอดีจะคลอดที่ รพ.ตำรวจ ค่ะ กำหนดเดือนหน้าแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะต้องเอาอะไรไปบ้าง มากน้อยแค่ไหนอ่ะค่ะ😅 คุณแม่จัดเตรียมเสื้อผ้าของน้องใช้ระหว่างอยู่ที่ รพ.ไปด้วยไหมค่ะ หรือว่าใช้ของ รพ. ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องจินเจิน วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด19ตุลานี้ แต่ดูเหมือนจะครบกำหนดก่อนถึงจะแตก ไม่มีวี่แววเลย หยุดงานฟรีตั้งแต่ต้นเดือนร่ะ กระเป๋าก้อจัดเตรียมตั้งแต่37สปด เฮ้อ!!รอวนไป

ทางนี้ยังไม่แตกเลย39+1วัน ยังไม่มีวี่แวสว่าจะแตกตอนไหนเลยค่า หรือเป็นเพราะจัดกระเป๋าเตรียมไว้😊😅

สอบถามหน่อยค่ะแม่ เร่งคลอดปวดมากไหมคะ กลัวโดนมากเลย พุธหน้าถ้าน้องไม่ออกคุณหมอจะเร่งค่ะ 😂

กลัวโดนเร่งคลอดมากคะวันที่15นี้ถ้าไม่มีอาการอะไรก้อจะโดนเร่งคลอดแล้วคะตอนนี้39+6แล้วคะ

บ้านนี้44วิกค่ะผ่าคลอดเอาค่ะน้องปกติทุกอย่างเเข็งแรง

ยินดีด้วยค่ะ เจ้าตัวน้อย น่าเกลียดน่าชังสุขภาพแข็งแรง

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สุขภาพแข็งแรงเช่นกันนะค้าา💕

ยินดีด้วยนะค่ะ🎉🎉🎉 บ้านนี้รอไม่ยอมออกสักที 😆👶❤️🥰🥰🥰🥰

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ ของให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง คลอดง่ายๆนะคะ😍

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่าาแม่🥰