แม่คิดว่าหนูจะอยู่เกิน 40W. ซะแล้ววว

หนูมาแล้วค่าา👧🏻 น้องจินเจินJinzhen เด็กเกือบ 10 เดือนเลยค่าา 39+5W. คลอด 9 ต.ค.64 กำหนดคลอด 11 ต.ค.64 3,130g. แม่หนูอยากคลอดเอง แต่พอหนูเจอยาเร่งคลอด ชีพจรหนูอ่อนลงคุณหมอเลยให้ผ่าด่วนเลยค่ะ #แตกแล้วจ้า

แม่คิดว่าหนูจะอยู่เกิน 40W. ซะแล้ววว
23 ตอบกลับ

บ้านนี้44วิกค่ะผ่าคลอดเอาค่ะน้องปกติทุกอย่างเเข็งแรง