แม่คิดว่าหนูจะอยู่เกิน 40W. ซะแล้ววว

หนูมาแล้วค่าา👧🏻 น้องจินเจินJinzhen เด็กเกือบ 10 เดือนเลยค่าา 39+5W. คลอด 9 ต.ค.64 กำหนดคลอด 11 ต.ค.64 3,130g. แม่หนูอยากคลอดเอง แต่พอหนูเจอยาเร่งคลอด ชีพจรหนูอ่อนลงคุณหมอเลยให้ผ่าด่วนเลยค่ะ #แตกแล้วจ้า

แม่คิดว่าหนูจะอยู่เกิน 40W. ซะแล้ววว
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4 แล้วค่ะกำหนด16ต.ค ยังไม่มีวี่แววใดๆ

น่าชังจัง อยากมีโมเม้นท์นี้แล้วค่ะ

3y ago

ค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่

ยินดีด้วยนะคะ😊😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y ago

จ้า

ยินดีด้วยค่ะ 💐

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ💕💕

ยินดีด้วยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

3y ago

ขอบคุณค่าาาแม่💕💕