แตกแล้วจ้า

หนูมารายงานตัวค่ะ คลอด 39+3วีค กำหนดคลอด2ตุลา ชื่อ ด.ญ ปริชญา รักงาม (น้องแบ่งปัน) เกิดวันที่28/9/2562 เวลา 10:10นาที น้ำหนัก 2440 #ความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุด ❤❤❤

แตกแล้วจ้า
167 ตอบกลับ

2ตุลาค่ะเวลา07:53นาทีวันพุธ.ตอนนี้3เดือนละค่ะน้องปันๆ(ดญปทิดา.ยินดีที่ได้รุ้จักทุกคนฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

หลานเราออกมาหน้าแบบนี้เลยคะ ขาวๆแบบนี้เลย เหมือนมากถ้าถ่ายแบบเดียวกันืคงคิดว่าแฝด

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้39+6weekแล้ว กำหนดคลอด1ตุลายังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

คลอดวันเดียวกันเลยคะแต่คนละเวลาขอให้แข็งเเรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ก็นัด2ต.คแต่ยังไม่เจ็บเลยอยากเจอหน้าแล้ววยินดีด้วยจ้า

ใด้เข้าตู้อบใมค่ะ เหนบอกว่าถ้านำหนักใม่ถึง2500 จะเข้าตู้อบค่ะ

5y ago

ไม่ได้เข้าค่ะ

น่ารักน่าซังมาก การห่อตัวนี้อยากฟัดแก้มจัง ยินดีด้วยจ้า

นน.เท่าลูกชายคนแรกเราเลย 2,440gตอนนี้3ขวบ3เดือน10วันแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องเลี้ยงง่ายสุขภาพแข็งแรงนะคะ^^

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้พึ่ง35วีค อยากแตกมากๆเลยคะ😍😍