แตกแล้วจ้า

หนูมารายงานตัวค่ะ คลอด 39+3วีค กำหนดคลอด2ตุลา ชื่อ ด.ญ ปริชญา รักงาม (น้องแบ่งปัน) เกิดวันที่28/9/2562 เวลา 10:10นาที น้ำหนัก 2440 #ความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุด ❤❤❤

แตกแล้วจ้า
167 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ❤

น่าชังมากเลยลูกเอ้ยยยย แก้มเป็นแก้มเลย

น่าชังจัง..แข็งแรงนะลูก จิ๋วแต่แจ๋วนะครับ

ห่อเป็นซาลาเปาเลย​ น่ารัก​ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ชื่อเหมือนเราเลย ปริชญา😊 ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ได้เจอตัวเล็กแล้ว 😍😍😍

น่ารักมากๆๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ