แตกแล้วจ้า

หนูมารายงานตัวค่ะ คลอด 39+3วีค กำหนดคลอด2ตุลา ชื่อ ด.ญ ปริชญา รักงาม (น้องแบ่งปัน) เกิดวันที่28/9/2562 เวลา 10:10นาที น้ำหนัก 2440 #ความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุด ❤❤❤

แตกแล้วจ้า
167 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นัด2ต.คแต่ยังไม่เจ็บเลยอยากเจอหน้าแล้ววยินดีด้วยจ้า