สอนถามหน่อยค่ะ

หนูพึ่งคลอดได้อาทิตนึง ตอนเเรกเลือดก็ไหลน้อย เเต่พอมาวันนี้นอนอยู่ดีๆเเล้วรู้สึกตัวว่ามีเลือดไหลออกเยอะมาก พอลุกจะไปล้างมันมีก้อนเลือดหลุดออกมาประ4ก้อนเลยค่ะ อยากรู้ว่า เป็นอาการของการตกเลือดหรือป่าวค่ะ

สอนถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อมีอะไรค้าง