อยากรู้ว่า ช่วงท้อง 4 เดือนเเรก สามารถออกกำลังกายได้ปกติเเบบที่เคยทำประจำไหมค่ะ ?

4 ตอบกลับ

คุณแม่ควรออกกำลังกายเบาๆคะ โยคะคุณแม่ เดิน้าลงออกกำัลงกาย เป็นต้นคะ ไม่ควรออกกำลังในที่มีแดดจัดๆ เพื่อป้องกันการเป็นลม หน้ามืด

ออกกำลังกายได้ แต่ต้องเบาลงจ้า ไม่ใส่แรงใส่เต็มแบบแต่ก่อนน้าาาา บ้านนี้ก็ออกกำลังกายเบาๆทุกวันเหมือนกันจ้า

เราเล่นโยคะ กับออกกำลังกายใต้น้ำค่ะ