อยากรู้ว่า..

มีคุณพ่อบ้านไหนไปทหารปีนี้บ้างค่ะแล้วเราเลื่อนไม่ไปเอาได้ไม่คือพอดีมีลูกแล้วจะออกเดือนหน้าแล้วด้วยแต่แฟนบอกว่าไม่ไปก่อนขอเวลา2ปีให้ลูกโตก่อนแล้วเค้าจะไปถ้าเค้าไปทหารก็ลูกอายุ3-4เดือนเค้าบอกว่าเค้าไม่พร้อมที่จะไปเราสามารถเลื่อนหมายได้ไม่แบบค่อยไปเอาอะไรแบบนี่อ่ะอยากรู้ว่าทำได้หรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ขอผ่อนผันได้ค่ะ ไม่แน่ใจว่าผ่อนได้กี่ปีกี่รอบนะ แต่ถ้าไม่เลื่อนแนะนำสมัครนะ วุฒิ ม.3 เป็น 2 ปี ม.6 เป็น 1 ปี ปริญญา 6 เดือนค่ะ

1y ago

เสียตังค์เท่าไหร่ค่ะถ้าผ่อนผัน

ถ้าจับแล้วเลื่อนไม่ได้จ้า