ท้อง29วีค มีแม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันไหมค่ะ ท้องแข็ง ลูกโก่งตัวบ่อยมากกว่าดิ้นอีกค่ะ โก่งตัวแต่ละทีแม่จุกหายใจไม่ค่อยออกเลย

หนูน้อยโก่งตัว

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอน่ะค่ะ ท้องเเข็งบ่อยๆได้ยินว่าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อาจมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ของเรา 33 สัปดาห์ น้องโก่งตัวบ่อยค่ะ เจ็บเหมือนกันแต่ยังไม่รู้สึกถึงขั้นจุกนะคะ