หนูนิยมวัย1ขวบ3เดือน

หนูนิยมวัย1ขวบ3เดือน เดินได้ตอน7เดือน ตอนนี้หนูนิยม1ขวบ3เดือนแล้วยังไม่พูดเลยคะ พูดได้แต่ "พ่อ" "หม่ำๆ " บ้านอื่นละคะ พูดได้กันหรือยังเอ๋ย

หนูนิยมวัย1ขวบ3เดือน
5 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ2เดือน พูด พ่อ แม่ หม่ำๆ มาๆ ไปๆ น้ำ อาบน้ำ หมา ปลา ได้แล้วค่ะแต่ไม่ค่อยอยากจะพูดนานๆจะหลุดมาที ชอบคุยภาษาต่างดาวทั้งวัน

บ้านนี้1ขวบ1เดือน เดินกำลังคล่อง ฟัน4ซี่ พูดได้บ้างแล้วค่ะ แม่จ๋า พ่อจ๋า ยายจ๋า หม่ำๆ ป้ะๆ อั้ม ก๊าบๆอาบน้ำคลอง ป้าจ๋า

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยจะยอมพูดค่ะ นานๆ หลุดออกมา แต่ยังไม่ชัด

1 ขวบครึ่งกำลังพูดเก่งเลยค่ะ พูดตามผู้ใหญ่พูด ค่ะ

1ขวบ3เดือนค่ะ​ พูดได้บ้างค่ะ​