ทำไมเป้นพืนแดงคันเต็มขาเลยคะคะ. สาเหตุมาจากอะไรคะ

หนูคลอดน้องแล้วนะคะแต่น้องตายในท้องคะ ออกวันที่1ก.ค.63. ฝังยาคุมกำเนิดวันที่2คะ ก่อนจะออกน้องหมอให้ยา4เข็มว่าไห้ปอดเเข็งแรง แล้วก้ยา1หลอดใหญ่1หลอดฉีดเขามาแล้วจะร้อนจนหายใจไม่ออกคะ แล้วพอออกมาจาก ร.พ. ได้9วันวันที่10-11คันตามขาคะเป้นพืนแดง เป็นกับลิตรยาหรืออะไรคะ เป้นมาได้2วันแล้วคะแม่ๆๆคนไหนพอจะรู้บ้างคะ

ทำไมเป้นพืนแดงคันเต็มขาเลยคะคะ. สาเหตุมาจากอะไรคะ
1 ตอบกลับ

แพ้ยามั้ยค่ะแม่ ลอกปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ