39+1สัปดาห์

วันนี้ไป ร.พ.มาค่ะหมอนัดปกติ..หมอบอกว่าถ้า25ก.ย.นี้น้องไม่คลอดให้น้องมาวันที่1ต.ค.นัดส่งตัวแร้วก้อผ่า ร.พ.สุราษฎร์ธานีค่ะ.. ..คุนแม่ท่านใหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ค่ะแม่ ถ้ายังไม่คลอดหมอส่งตัวไปรพ.จังหวัดค่ะ ตอนนี้เงียบมาก 39วีค6วัน

5y ago

เหมือนกันค่ะ555