ท้อง6สัปดาห์ มีอะไรกับแฟน ปล่อยนอก เป็นอะไรมั้ยคะ

หนูท้อง6สัปดาห์ มีอะไรกับแฟนแต่เขาหลั่งนอก หนุกลัวลูกไม่สมบูรณ์ หนูคิดมากไปใช่มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ใส่ถุงยางด้วยก็จะดีมากค่ะ คุณหมอศิริราชบอกว่า ช่วงท้อง แม่จะเสี่ยงติดเชื้อได้ง่ายมาก ฉะนั้นจึงควรใส่ถุงยางเวลามีเพศสัมพันธ์ค่ะ

บ้านนี้มีตลอดจ้า ตอนนี้36+3แล้วคะ แต่ช่วงท้องอ่อนๆต้องระวังมากๆนะคะ ทำท่าที่ปลอดภัยและเบาๆ

คิดมากไปค่ะแม่