เสียใจ

หนูตั้งครรภ์ตอนนี้อายุครรภ์ประมาน8 วีคค่ะ แล้วมีเลือกออกมานิดนึงค่ะ เลยไปหาหมอ แล้วหมออัลตร้าซาวกับตรวจช่องคลอดปรากฎว่าตั้งครรภ์ผิดปกติค่ะ มีถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่พบน้อง จนหมอนัดมาอัลตร้าซาวอัีกทีวันนี้ค่ะ ปรากฏกว่าไม่ พบน้องค่ะอีกค่ะ แต่หมอบอกว่า หนูตั้งครรภ์ไข่ปลาอุก คือไม่มีน้อง แต่มีถุงน้ำคร่ำกับรก ตอนนี้หนูต้องขูดมดลูกแล้วตัดชิ้นเนื้อไปตรวจ ค่ะแล้วรักษา ค่ะ หมอบอกว่า 1ใน300ถึงจะเป็น เสัยใจมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุนแม่ เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วเริ่มใหม่นะ ของเราเพิ่งหลุดไปเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาหมอบอกแท้งครบ เลยไม่ต้องขูดมดลูกอ่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ พักร่างกายให้แข็งแรง แล้วปรึกษาคุณหมอเพื่อที่จะมีน้องอีกนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ รอบหน้าบำรุงดีๆ​ ทานโฟลิกล่วงหน้า3เดือนนะคะ

เคยเป็นตอนน้องอายุ 10 วีคค่ะ ตอนนั้นขูดมดลูกด้วย แต่ก็ปล่อยธรรมชาติ ประมาณ ปีกว่า เพิ่งมาติดอีกรอบ ภาวนาอยู่ ไม่ใ้ห้เหมือนรอบที่แล้ว สู้ๆ นะคะ

สู้ๆนะคะ บำรุงดีๆแล้วมีใหม่

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ